3 Sản Phẩm Khử Mùi Nhà Vệ Sinh Hiệu Qủa

mùi hôi nhà vệ sinh xuất hiện từ đâu

Nhà vệ sinh của bạn liên tục bị xuất hiện mùi hôi, khi đi vệ sinh thường rất khó chịu khi chúng xộc vào mũi chúng ta. Điều này ảnh hưởng trực tiếp đến đời sống sinh hoạt và sức khoẻ của chúng ta. vậy làm thế nào để khử mùi nhà vệ sinh một cách hiệu quả. Vậy hãy cùng mình tham khảo 3 sản phẩm khử mùi nhà vệ sinh hiệu quả nhất hiện nay qua bài viết dưới đây.

Nhà vệ sinh xuất hiện mùi hôi do đâu?

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến trường hợp nhà vệ sinh xuất hiện mùi hôi mà bạn không thể biết được. Có rất nhiều nguyên do mà chúng ta không thể lường trước, nên việc tìm ra nguyên nhân và phương pháp xử lý mùi hôi là một trong những tham khảo mà bạn nên biết.

Việc xuất hiện mùi hôi có rất nhiều khả năng chẳng hạn như bệt vệ sinh nhà bạn bị bốc mùi lên do từ dưới bể bốc lên cổ bệt vệ sinh, hay do bệt vệ sinh bị rò rỉ nước trong quá trình sử dụng. Liên quan đến nhà vệ sinh thì phải kể đến nền nhà hay tường nhà cũng có thể thấm nước từ dưới bể hoặc bên cạnh bể qua những ngày nồm ẩm thấp, hoặc cũng có thể do chúng ta không dọn rửa nhà vệ sinh một cách thường xuyên…

Ngoài ra chúng ta cũng phải kể đến khu vực cống thoát sàn. Cống thoát sàn cũng là 1 trong các nguyên nhân tích trữ cặn bẩn và mùi hôi…

mùi hôi nhà vệ sinh xuất hiện từ đâu
mùi hôi nhà vệ sinh xuất hiện từ đâu

3 sản phẩm khử mùi nhà vệ sinh hiệu quả

1. Kẹp thơm khử mùi nhà vệ sinh fresh products Clip Fresher

Nếu như trước đây bạn đã từng nghe qua viên khử mùi bồn cầu thì đây chính là sản phẩm thay thế nó tuyệt vời nhất. Người ta đã sản xuất ra sản phẩm này để chuyên dành do bồn tiểu nữ. Với dạng kẹp tiện lợi như thế này, các bạn có thể dễ dàng kẹp nó lên thành bồn cầu mà không sợ bẩn tay hay chạm tay nhiều vào bồn cầu như việc tẩy rửa truyền thống.

Công dụng của sản phẩm kẹp khử mùi nhà vệ sinh này là đánh bay hết những mùi khó chịu và mang đến hương thơm dịu nhẹ cho khu vực nhà vệ sinh của bạn. Bạn chỉ cần thực hiện thao tác kẹp sản phẩm vào thành bồn cầu thì mùi hương trong sản phẩm sẽ tỏa ra khiến cho mùi hôi bồn cầu bay đi mất.

kẹp thơm khử mùi nhà vệ sinh
kẹp thơm khử mùi nhà vệ sinh

2. Tấm lót khử mùi bồn tiểu nam Wave Fresher

Nếu như bên trên chúng tôi có giới thiệu cho các bạn sản phẩm kẹp khử mùi nhà vệ sinh nữ thì đây chính là sản phẩm khử mùi cho bồn tiểu nam. Được thiết kế dạng tấm lót để phù hợp với kích thước cũng như kiểu dáng của bồn tiểu nhưng công dụng mang lại thì rất tuyệt vời chứ không hề thua kém sản phẩm dạng kẹp.

Ngoài công dụng khử mùi hôi hiệu quả thì tấm lót cho bồn tiểu nam này còn có tác dụng khử mùi nước tiểu tận 30 ngày phòng tránh vi khuẩn xuất hiện làm cho bồn tiểu bị bẩn. Việc bạn cần làm là đưa tấm lót này đặt vào bên trong bồn tiểu thì nó sẽ phát huy tác dụng ngay. Cống thoát nước nhà bạn cũng sẽ được thơm tho nhờ vào việc đặt tấm lót này lên trên cống thoát nước nhà vệ sinh.

tấm lót khử mùi nhà vệ sinh
tấm lót khử mùi nhà vệ sinh

3. Sản phẩm khử mùi bồn cầu Simply Fresh Gel

Một sản phẩm khử mùi nhà vệ sinh hiệu quả tiếp theo đó chính là Simply Fresh Gel. Theo như tên gọi thì đây không phải là sản phẩm dạng bột hay nước thông thường mà là dạng gel. Với công nghệ tiên tiến này của Mỹ, nó có khả năng hấp thụ những mùi hôi phát ra một cách nhanh nhất, có thể là ngay khi mùi hôi xuất hiện. Từ đó, nhà vệ sinh của bạn sẽ không còn ngửi thấy bất kì mùi hôi khó chịu nào nữa.

Đối với những một khối gel như thế này thì các bạn có thể sử dụng được 1 tháng rưỡi nên sau khi dùng hết thì các bạn hãy thay khối gel mới để kết quả mang lại được tốt hơn.

miếng khử mùi nhà vệ sinh dạng gel
miếng khử mùi nhà vệ sinh dạng gel

Những sản phầm khử mùi nhà vệ sinh hiệu quả bên trên là những sản phẩm tối ưu mà không có hại cho sức khoẻ của người sử dụng. Chúc các bạn có thể đánh bay mùi hôi nhà vệ sinh của mình mang đến một không gian trong lành cho gia đình.

 

 

 

0988 366 672