Cách Chống Thấm Nhà Vệ Sinh Hiêu Quả

hiện tượng thấm dột nhà vệ sinh

Thấm dột nhà vệ sinh là tình trạng thường xuyên gặp phải tại các hộ gia đình. Do việc thi công kém chất lượng hay việc sử dụng sơn chống thấm đã quá hạn sử dụng. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn cho bạn một số Cách Chống Thấm Nhà Vệ Sinh hiệu quả.

Chống Thấm Nhà Vệ Sinh Là Gì ?

Chống thấm nhà vệ sinh là công đoạn sử dụng một biện pháp để chống nước mưa, nước ngầm thấm vào tường, trần và sàn nhà trong không gian phòng vệ sinh. Bởi đây là vị trí thường xuyên xảy ra hiện tượng thấm dột do rất nhiều nguyên nhân gây ra.

Nếu không nhanh chóng có biện pháp xử lý kịp thời, sẽ thất thoát một lượng lớn chi phí, đồng thời gây mất mỹ quan, tường và trần nhà sẽ xuất hiện những vết ố vàng. Ngoài ra, sàn nhà luôn ngập nước, không khô thoáng là môi trường thuận lợi để sản sinh ra các loại vi khuẩn gây bệnh.

hiện tượng thấm dột nhà vệ sinh
hiện tượng thấm dột nhà vệ sinh

Cho nên thấm dột nhà vệ sinh rất quan trọng với chúng ta.

Dấu Hiệu Của Thấm Dột Nhà Vệ Sinh

Người dùng có thể dễ dàng nhận biết tình trạng thấm dột nhà vệ sinh nhà mình thông qua những dấu hiệu. Cụ thể như sau:

  • Nhà vệ sinh xuất hiện mùi hôi, mốc nhưng lại không bị mốc, đó là do phần cổ ống của bồn vệ sinh đã bị hở ở một vị trí nào đó. Tình trạng này vẫn còn nhẹ nên chưa xuất hiện những dấu hiệu rõ ràng.
  • Trần nhà, tường nhà bắt đầu có những vết loang lổ, ẩm mốc, nước ngấm vào tưởng ở khắp nơi, qua nhiều ngày vẫn không hết dù trời không mưa.
  • Gạch sàn của nhà vệ sinh bắt đầu có dấu hiệu xuống cấp, giữa các viên gạch có vết nứt, khe hở, nứt gạch.
  • Một số thiết bị trong nhà tắm như vòi nước, vòi hoa sen, bồn tắm, bồm cầu rò rỉ nước, ẩm mốc,…

Biện Pháp Chống Thấm Nhà Vệ Sinh

Hiện nay có rất nhiều phương pháp chống thấm nhà vệ sinh. Dưới đây là một số phương pháp có độ bền cao.

chống thấm nhà vệ sinh
chống thấm nhà vệ sinh
  • Chống Thấm Bằng Sika
  • Sử dụng màng chống thấm
  • Sử dụng sơn chống thấm….

Dịch Vụ Chống Thấm Nhà Vệ Sinh Chuyên Nghiệp

Hiện nay hầu hết các gia đình khi gặp tình trạng thấm, dột nhà vệ sinh đều lựa chọn cách tìm đến những đơn vị nhận dịch vụ thi công. Việc này vừa đảm bảo chất lượng công trình, thời gian thi công nhanh, lại hiệu quả tốt hơn. Ngoài ra bạn sẽ được đảm bảo:

  • Đảm bảo chất lượng công trình là tốt nhất, hiệu quả cao, chống rỏ rỉ, thời gian sử dụng có thể kên tới hàng chục năm.
  • Quy trình làm việc bài bản, chuyên nghiệp, hỗ trợ khách hàng tối đa.
  • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, uy tín, giàu kinh nghiệm có nhiều năm trong nghề để đánh giá tình trạng công trình và nghiệm thu sau khi thi công.

Trên đây là một số cách chống thấm nhà vệ sinh hiệu quả. Hy vọng những điều đó có thể giúp ích cho bạn. Nếu bạn có nhu cầu thông tắc cống hay bể phốt thoát sàn nhà vệ sinh hãy liên hệ với Hòa Phát qua Hotline: 0988.366.672.

 

0988 366 672